Con bò số mấy? Mơ thấy con bò đánh con gì dễ trúng?

Bạn đang phân vân không biết con bò số mấy? Nên đánh con gì khi mà nằm mơ thấy bò vàng, bò sữa, bò chết, bò ruột đuổi? Làm sao để có thể biết được giấc mơ đó có phải là điềm báo lành hay dữ? Sau đây, w88pk.com sẽ giải mã giấc mơ thấy con bò là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Link vào W88 #1Link vào W88 #2Link vào W88 #3

Con bò số mấy? Ngủ mơ thấy con bò nên đánh con số gì?

Con bò số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy con bò chung chung đánh con 88; 04; 87; 28; 07 hoặc 02 . Cũng có rất nhiều người khi mơ thấy con bò thì có thể đánh con 91 hoặc 41. Ngoài ra, giấc mơ về con bò còn có thể mang tới cho các bạn những con số may mắn khác như:

 • Mơ thấy bò cái đánh thẳng con 91.
 • Mơ thấy bò đực đánh ngay con 88.
 • Mơ thấy bò đen đánh con 99 hoặc 11
 • Mơ thấy bò vàng đánh con 99 hoặc 98.
 • Mơ thấy bò điên đánh con 83 hoặc 33.
 • Mơ thấy bò đẻ đánh con 18 hoặc 13.
 • Mơ thấy đàn bò đánh con 98 hoặc 28 .
 • Mơ thấy bò bị chết đánh con 41 hoặc 14.
 • Mơ thấy bò húc người đánh ngay con 04.
 • Mơ thấy mất bò đánh con 80 hoặc 08.
 • Mơ thấy bò ăn cỏ đánh con 42 hoặc 24.
 • Mơ thấy bò vào nhà đánh thẳng con 84.
 • Ngủ mơ thấy dắt bò đi đánh con 28 hoặc 02.
 • Ngủ mơ thấy mình ăn thịt bò đánh ngay con 89.
 • Chiêm bao thấy thịt bò nhưng không ăn đánh thẳng con 88.
 • Mơ thấy vắt sữa bò đánh con 37 – 73
 • Mơ thấy sừng bò có máu đánh thẳng con: 28
 • Mơ thấy mình cưỡi bò đánh ngay con: 32
 • Mơ thấy đi mua bò đánh con: 12 – 21
 • Mơ thấy đi bán bò đánh ngay con: 90
 • Mơ thấy bò nhà hàng xóm đánh ngay con: 30
 • Mơ thấy bị con bò rượt đuổi đánh con: 34, 20
 • Mơ thấy bò chạy ra cửa đánh con: 66, 32
 • Mơ thấy giết bò đánh con 54, 49
 • Mơ thấy 2 con bò đánh số mấy: 62, 26
 • Mơ thấy con bò kéo xe đánh con: 53, 35
 • Mơ thấy 3 con bò đánh số: 33, 37

Giải mã những giấc mơ thấy con bò báo hiệu cho điềm gì trong tương lai? May hay rủi?

Giải mã những giấc mơ thấy con bò báo hiệu cho điềm gì trong tương lai? May hay rủi?

Theo các nhà tâm linh, giấc mơ thấy con bò sẽ đem lại may mắn, sự giàu có và sung túc cho người mơ. Tuy nhiên cứ không phải giấc chiêm bao thấy bò nào cũng sẽ là điềm lành mà cũng sẽ có lúc những giấc mơ mang đến điềm xấu, cảnh báo cho chúng ta cần đề phòng, cẩn thận.

Ngủ mơ thấy con bò vàng

Giấc mơ này chính là điềm báo may mắn về tiền của, sức khỏe và tài lộc. Đây cũng chỉ là một dự báo cho sự thăng tiến ở trong công việc của bạn. Sắp tới, bạn có thể sẽ nhận được một khối tài sản lớn, hãy biết cách để quản lý và lên kế hoạch cho việc đầu tư kinh doanh của mình thật là rõ ràng để tránh hoang phí.

Mơ thấy bò sữa

Giấc mơ này cho thấy trong khoảng thời gian tới tài lộc sẽ tự đến với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình đang vắt sữa cho bò thì hãy thật cẩn thận, bạn cần phải vượt qua nhiều khó khăn thì vận may và tài lộc mới có thể tới.

Mộng thấy bò đực

Đây là một khoảng thời gian khá là khó khăn với bạn, bạn cần phải học lấy cách tự lập, thay đổi và trưởng thành. Mặt khác, giấc mơ này đang cho thấy trong khoảng thời gian tới đây nhiều điều may mắn có thể sẽ đến với bạn. Đặc biệt là sự nghiệp của bạn có thể sẽ có bước phát triển vượt bậc. Sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc xuất hiện, nên hãy chú ý và nắm bắt nó thật tốt nhé.

Ngủ mơ thấy bò con (bê con)

Giấc mơ này đang báo hiệu rằng bạn đang thiếu kinh nghiệm ở trong cuộc sống và bạn cần phải tôi luyện thật kĩ về tính cách hay phẩm chất của bản thân. Đối với người phụ nữ đang mang bầu, giấc mơ này nói lên rằng là bạn sắp sinh con trai.

Mộng thấy con bò rừng hoang dã

Giấc mơ này đang cảnh báo cho bạn cần phải cẩn thận hơn bởi đang có người đố kỵ, ganh ghét với bạn và đang cố tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải tỉnh táo, sáng suốt và thật bình tĩnh trong việc xử lý các khó khăn, rắc rối đó.

Ngủ mơ thấy bò chết

Đây là một điềm báo xấu mang sự sám chỉ về sự tang tóc cho gia đình bạn. Gia đình bạn có người ốm, sức khỏe sa sút nên cần phải chuẩn bị tinh thần cho điều xấu nhất có thể xảy ra. Còn nếu mà mơ thấy bò ốm mà vẫn hung hăng thì đã cho thấy gia đình bạn chuẩn bị xảy ra xô xát với chính những thành viên trong gia đình. Nên phải cẩn thận hơn nữa để có thể tránh những điều xấu xảy ra.

Mộng thấy bò rượt đuổi

Giấc mơ này đang cho thấy hiện tại bạn đang vướng phải một điều khó khăn mà nguyên nhân của nó lại là do chính sự cố chấp cứng đầu của bạn đã gây nên. Vì vậy, bạn hãy thay đổi chính mình, nên học cách chịu trách nhiệm. Mọi người có thể hỗ trợ cho bạn được nhưng không thể lúc nào cũng sẽ giúp bạn thu dọn tàn cuộc được.

Ngủ mơ thấy mình bị bò húc

Đây là một giấc mơ không được may mắn dự báo tương lai sẽ gặp nhiều trắc trở ở trong sự nghiệp. Chính vì thế thời gian này bạn nên hết sức đề phòng nếu không chỉ cần một quyết định sai lầm của bạn có thể sẽ khiến bản thân rơi vào hoàn cảnh khốn đốn.

Mộng thấy bò đẻ con

Đây là giấc mơ cực kỳ may mắn, tương lai của bạn sẽ có nhiều hạnh phúc và tốt đẹp. Sắp tới đây gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới và cả công việc của bạn cũng có sự thăng tiến, có thể nói là nhân đôi niềm vui.

Ngủ mơ thấy bò đang chạy ra cửa ngõ

Giấc mơ này đang cho thấy bạn sẽ gặp được rất nhiều điều bất ngờ. Đó có thể là có người quen hoặc là họ hàng xa tới chơi nhà, trong nhà sắp chào đón khách quý.

Mặt khác giấc mơ còn có thể cho thấy trong công việc và sự nghiệp của bạn sẽ xuất hiện một người. Và người này sẽ đem đến cho bạn khá nhiều sự trợ giúp và giúp cho con đường sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn.

Mộng thấy đàn bò

Đây là một điềm báo tốt lành đến với bạn và cùng với gia đình. Thời gian sắp tới chính là thời điểm mà sự nghiệp của bạn sẽ đi lên như diều gặp gió, chuyện kinh doanh của gia đình cũng càng ngày càng được mở rộng.

Mơ thấy bị mất bò

Giấc mơ này là một điềm báo xấu dự báo về những chuyện không lành về tiền bạc. Bạn cũng sẽ mất mát một số tiền lớn do việc kinh doanh bị thua lỗ, tình cảm gia đình cũng đang có sự rạn nứt mà bạn không hề hay biết.

Mộng thấy bò đang ăn cỏ

Mộng thấy bò đang ăn cỏ

Đây là một điềm báo không được may mắn liên quan đến vấn đề tiền bạc của bạn. Bạn chuẩn bị phải hao tốn rất nhiều tiền bạc vào những sai lầm của bạn đã gây ra. Vào thời gian này bạn không nên đầu tư kinh doanh ở bất kỳ loại hình thức nào bởi nó có thể rất dễ làm bạn mất trắng tất cả.

Nằm mơ thấy ăn thịt bò

Giấc mơ này đang cho thấy bạn là người sinh ra đã có một số mệnh khá tốt, dù có gặp bất kỳ khó khăn thì luôn có người giúp đỡ bạn. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà ỷ nại không nỗ lực vì không phải lúc nào cũng có người có thể mà đến giúp bạn kịp thời.

Mộng thấy con bò biết nói

Bạn hãy nên cẩn thận hơn vì sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều trục trặc ở trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mặt khác đây còn là một điềm báo rằng sắp tới có thể sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khiến bạn không vui và vô cùng bực bội.

Nằm mơ thấy bò vào nhà

Đây là một điềm báo may mắn dành cho gia đình bạn. Nhà bạn chuẩn bị có những chuyện vui liên quan đến đại hỷ, được thêm nhiều  tài lộc và của cải. Công việc của bạn cũng sẽ rất thuận lợi thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi thì các bạn có thể biết được con bò số mấy? Hay các điềm báo lành hay dữ ở trong giấc mơ về con bò rồi nhé. Chúc các bạn may mắn ăn đậm!