Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng là điềm báo gì, đánh con gì?

Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng đen hay rồng vàng,… thì nên đánh đánh số gì? Hãy cùng khám phá ngay ý nghĩa về giấc mơ thấy rồng tại bài viết này bạn nhé.

Link vào W88 #1Link vào W88 #2Link vào W88 #3

Thời xưa khi nhắc đến rồng thì người ta sẽ liên tưởng ngay đến các vị vua đứng đầu của một đất nước. Rồng như là biểu tượng cho sự quyền lực, sự linh thiêng cũng như cả sự giàu sang phú quý. Tuy nhiên trên thực tế thì chưa một ai nhìn thấy con vật này cũng như chưa xác định được liệu chúng có thực sự tồn tại hay không. Nhưng một có điều chắc chắn rằng cho đến tận ngày nay hình ảnh con rồng vẫn luôn mang đến một ý nghĩa khá tâm linh và được thờ ở các ngôi đền và ngôi chùa.

Bạn nằm mơ thấy rồng thì đây chắc chắn là giấc mơ thú vị không thể bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa sâu xa đằng sau những  giấc mơ thấy rồng ở dưới bài viết này bạn nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rồng

Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng là điềm báo gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy rồng

Nếu như bạn mơ thấy rồng vàng thì điều này báo hiệu rằng gia đình bạn sắp đón quý tử.

Nếu như bạn mơ thấy rồng trắng điều này có nghĩa bạn sẽ luôn có một người giúp đỡ ở phía sau.

Nếu bạn mơ thấy rồng xanh thì đó là điềm báo may mắn sắp đến với gia đình của bạn.

Nếu như bạn mơ thấy rồng đỏ thì là điềm báo không may và có lẽ  bạn sắp gặp một vấn đề rất lớn.

Nếu như bạn mơ thấy rồng lửa đó là điềm lành, bạn có thể sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt cũng như tương lai.

Mơ rồng phun nước

Theo các chuyên gia đã phân tích giải mã giấc mơ tại giải mã giấc mơ lô đề thì đây được xem như là một điềm báo cực kỳ may mắn đến với bạn. Chính nhờ những công sức cố gắng phấn đấu của bạn mà không lâu nữa thì bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn sẽ ngày càng hạnh phúc.

Ngủ mơ rồng bay vào nhà

Giấc mơ rồng bay vào nhà có hai ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rồng phương Đông bay vào nhà mình thì đây chắc chắn là giấc mộng tốt lành. Gia chủ sẽ sớm nhận được nhiều tài lộc trong thời gian sắp tới, con cái trong nhà sẽ rất thành đạt. Nhưng nếu con rồng bay vào nhà của bạn là con rồng phương Tây thì đây lại là một  điều không hề may mắn. Nó dự báo sẽ có những chuyện cãi vã tranh chấp đến với gia đình của bạn, khiến cho những thành viên bất hòa hay đố kỵ ghen ghét nhau. 

Chiêm bao rồng phun lửa

Việc bạn mơ thấy một con rồng đang phun ra lửa thì điều này cho thấy bạn đang khá bị kích động bởi một vấn đề nào đó. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào tâm trạng khó chịu và bực tức với những người xung quanh. Lời khuyên tốt nhất cho bạn lúc này là nên kiềm chế lại cảm xúc và lấy lại được bình tĩnh nếu không bạn sẽ phạm phải những chuyện sai trái.

Mộng rồng đẻ trứng

Đây là một điềm báo tốt lành đến với người mơ. Cho thấy mọi việc bạn đang theo đuổi đều được mở đầu một cách suôn sẻ. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà chủ quan hay không còn cố gắng, dù bạn có luôn gặp được may mắn nhưng nếu như không cố gắng thì mọi chuyện vẫn sẽ có thể xảy ra bình thường.

Mơ bị rồng tấn công

Khi bạn mơ thấy mình đang bị một con rồng tấn công thì đây như là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì vậy bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi để mọi chuyện đi quá xa. Nếu không bạn sẽ phải chịu hậu quả rất lớn.

Nằm mơ giết rồng

Rồng là một biểu tượng cho quyền lực, sự linh thiêng chính vì vậy bạn mơ thấy chính bản thân đang giết 1 con rồng thì bạn sẽ cảm thấy lo lắng cũng như hoang mang. Nhưng bạn cứ yên tâm vì đây là một  dấu hiệu cho sự may mắn cũng như tốt lành. Nó báo hiệu những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải và được giải quyết trong thời gian sắp tới cũng như mở ra cho bạn nhiều cơ hội khác.

Ngủ mơ bị rồng ăn thịt

Đây như lời cảnh báo đến những lời nói hay việc làm của bạn đang khiến cho cấp trên của bạn không hài lòng cung như bị mất điểm. Chính vì thế nên cẩn trọng trong mọi việc nếu không thì con đường thăng tiến của bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn đó.

Xem thêm:

Một số giấc mơ thấy rồng

Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng là điềm báo gì, đánh con gì? 2

Nằm mơ cho thấy uống máu rồng: Điềm báo cho thấy bạn sắp gặp tai họa.

Ngủ mơ đánh bại rồng: Trong quá khứ của bạn đã làm ra điềm gì đó sai trái và bây giờ bạn đang phải nhận những hậu quả thích đáng.

Mơ rồng nổi giận: Có người luôn khó chịu cũng như không thích bạn và luôn tìm những cách hãm hại bạn.

Mộng rồng đang ngủ: Bạn sắp hoàn thành được mục tiêu mà  bạn đề ra và bạn sắp có một kỳ nghỉ dưỡng.

Chiêm bao rồng nằm trên cạn: Bạn nhận được nhiều tài lộc nhưng địa vị của bạn lúc này đang bị lung lay.

Mơ rồng bay vào chợ: Bạn đang lạm dụng quyền lực cũng như địa vị của mình để làm nhiều điều không đúng.

Mộng rồng nhả ngọc: Điềm báo tốt lành và may mắn về con đường công danh cũng như sự nghiệp của bạn.

Nằm mơ thấy mình sinh ra rồng: Nhà bạn chuẩn bị  đón chào thêm một quý tử.

Ngủ mơ rồng đang bay lượn: Đón là điềm báo cho sự  đại cát đại lượng và tương lai bạn sẽ ngập tràn vinh hoa cũng như tài lộc.

Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng đánh số mấy?

Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng là điềm báo gì, đánh con gì? 3

Nằm mơ thấy rồng bay thì đánh số: 57 – 34

Mộng thấy rồng đánh: 10 – 50 – 90

Mơ thấy cưỡi rồng nên đánh: 69 – 80

Ngủ mơ bị rồng rượt đuổi đánh: 60 – 81

Mơ rồng vàng thì đánh số: 02 – 33

Chiêm bao thấy rồng con đánh số: 48 – 71

Mơ thấy rồng đen thì nên đánh số: 04 – 79

Mộng thấy rồng trắng đánh: 25 – 32

Nằm mơ rồng chết thì đánh sốt: 10 – 47

Chiêm bao thấy rồng đẻ nên đánh số: 61 – 65

Mơ thấy một đàn rồng thì đánh số: 21 – 91

Ngủ mơ rồng bị chảy máu nên đánh số: 17 – 24

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể bạn sẽ biết được con rồng số mấy và có các điềm báo tốt hay xấu rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để có những giải mã về giấc mơ bí ẩn khác nữa nhé.