Con sâu số mấy? Mơ thấy sâu là điềm báo gì, đánh con gì?

Bạn đã từng gặp những giấc mơ về sâu bọ, sâu xanh, sâu róm, sâu đen, sâu bướm, sâu răng nhưng lại không biết rằng khi mơ giấc mơ này thì nên chọn số gì? Điều đó mang tới cho bạn là điềm tốt hay điềm gở? Hãy cùng chúng tôi giải đáp con sâu số mấy qua bài viết sau đây nhé.

Link vào W88 #1Link vào W88 #2Link vào W88 #3

Con sâu số mấy? Ngủ mơ thấy con sâu nên đánh con gì?

Con sâu số mấy? Mơ thấy sâu là điềm báo gì, đánh con gì? 1

Nếu bạn nằm mơ thấy con sâu thì hãy đánh ngay con 72, 05; nhưng còn tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con sâu trong giấc mơ mà những con số bạn nên chọn sẽ trở nên khác nhau, bạn có thể tham khảo 1 vài con số sau đây nếu bạn mơ thấy con sâu :

 • Mơ thấy con sâu đen đánh ngay con 22 hoặc 94.
 • Mơ thấy con sâu xanh đánh số 33 hoặc 20.
 • Mơ thấy sâu róm đánh con số 60 hoặc 10.
 • Chiêm bao thấy sâu đo đánh cặp số 74, 28.
 • Mơ thấy con sâu chuối đánh con số 38, 09.
 • Mơ thấy hình ảnh sâu khổng lồ đánh số: 99
 • Ngủ mê thấy sâu nhiều lông đánh con: 28
 • Mơ thấy có 2 con sâu đánh số 93 hoặc 44.
 • Mơ thấy cả đàn sâu đánh con số 19 hoặc 97.
 • Chiêm bao thấy bị sâu bò đầy trên người đánh ngay con 00.
 • Chiêm bao thấy sâu ăn lá đánh con số 54,12
 • Mơ thấy sâu nằm trên lá đánh con số 52, 26.
 • Mơ thấy mình giết sâu đánh con số 43, 34.
 • Mơ thấy bị sâu cắn đánh con số 33, 13.
 • Ngủ mơ thấy sâu bò trên mặt đất dần số: 54, 42.
 • Mơ thấy sâu bò lên người chọn số: 19
 • Mơ thấy bản thân đi bắt sâu đánh số: 02
 • Còn nếu mơ thấy giết sâu đánh con: 82

Giấc mơ thấy con sâu báo hiệu điều gì?

Con sâu số mấy? Mơ thấy sâu là điềm báo gì, đánh con gì? 2

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy sâu bọ sẽ mang đến cho người mơ những dấu hiệu về điều dở hay tốt liên quan đến tinh thần, tiền bạc, cuộc sống, công việc, sức khỏe,…trong thời gian sắp tới. Tùy thuộc vào hình ảnh con sâu và diễn biến trong giấc mơ đó như thế nào mà ta phân chia thành các trường hợp như sau:

Mơ thấy sâu róm

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố trốn tránh nỗi sợ hãi trong con người bạn, điều này khiến bạn không thể ngừng lo lắng. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là bạn là hãy dũng cảm đối diện với thực tại và bạn sẽ vượt qua được điều đó.

Mơ thấy sâu xanh

Đây là điềm báo tốt cho thấy có người khác giới đang chú ý đến bạn, họ sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong công việc. Bạn nên học hỏi những điều tốt từ người này để ngày một nâng cấp khả năng của bản thân mình hơn.

Mơ thấy sâu đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang chờ đợi kết quả từ các dự án mà bạn đã kì công theo đuổi suốt bấy lâu nay. Hãy yên tâm vì công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy sâu có nhiều lông

Đây là điềm báo không tốt nói rằng khoảng thời gian sắp tới bạn có thể gặp khó khăn hoặc thất bại gì đó trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy cẩn trọng với những vấn đề xung quanh, hãy để ý tới những thứ kể cả là nhỏ nhất nếu không muốn gánh chịu những điều tồi tệ.

Mơ thấy sâu răng

Những khúc mắc trong bạn chưa có cách nào giải quyết hết được, những vấn đề đó đang là điều gây nhức nhối trong bạn nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này. Bạn đang có cảm giác tự ti về bản thân so với những người khác.

Mơ thấy sâu bướm

Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp may mắn và thời cơ của bạn sắp tới. Kể cả đó là trong vấn đề gì thì bạn đừng ngần ngại mà hãy nắm bắt lấy nó nhé.

Mơ thấy sâu khổng lồ

Giấc mơ này nói lên rằng có một cơ hội tốt đang nằm trong lòng bàn tay bạn. Tận dụng nó hết mức có thể chứ đừng để lãng phí cơ hội này nhé.

Mơ thấy sâu đất

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cẩn thận hơn với các vấn đề về sức khỏe, rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp các bệnh liên quan tới đường hô hấp hoặc dạ dày đấy.

Mơ thấy sâu chiếu

Con sâu số mấy? Mơ thấy sâu là điềm báo gì, đánh con gì? 3

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị đặt vào vị trí quá cao, vượt qua khả năng của bản thân. Liên tục học hỏi, phát triển bản thân sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện được trong công việc này nhé.

Mơ thấy sâu bò lên người

Đây là điềm gở nói lên rằng sắp có một chuyện gì đó gây trở ngại cho bạn, điều này có thể khiến bạn phải trằn trọc và suy nghĩ trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy có thể bạn đang vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Những hiểu lầm, khúc mắc của 2 người cần được giải quyết trong thời gian nhanh chóng.

Mơ thấy mình giết sâu bọ

Giấc mơ cho thấy những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Đối với người bị bệnh thì việc nằm mơ như này cho thấy người mơ sắp hết bệnh.

Mơ thấy mình bị sâu cắn

Giấc mơ này là điềm báo xấu rằng đang có kẻ tiểu nhân đang muốn hãm hại bạn. Cho nên, việc bạn cần làm trong khoảng thời gian này là phải hết sức cẩn trọng, đừng quá đặt niềm tin vào bất cứ ai. Đặc biệt nên để mắt tới những kẻ gian, kẻ thù đang đối đầu với bạn trong công việc.

Mơ thấy sâu ăn lá

Giấc mơ này báo hiệu thời gian tới bạn sẽ lâm vào tình trạng mê muội, vì những lời nói ngon ngọt của mọi người nào đó. Cẩn thận với những lời đường mật này để tránh mất đi những mối quan hệ cá nhân tốt đẹp nhé.

Mơ thấy mình bắt sâu

Đây là điềm báo mang đến sự may mắn và thành công cho bạn. Cụ thể là bạn sẽ vượt qua được những khó khăn, thử thách trong công việc và những thành công sẽ dần dần tìm tới bạn trong tương lai. Chính điều đó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn ngày càng trở nên thoải mái hơn.

Mơ thấy sâu bò trên mặt đất

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ sớm vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống và đời sống sau này của bạn sẽ ấm no, ngập tràn hạnh phúc về sau. Đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể phát triển thật tốt trên con đường học vấn hay sự nghiệp của mình bạn nhé.

Mơ thấy có rất nhiều sâu bọ

Giấc mơ là điềm báo không tốt báo hiệu bạn sắp gặp phải những thách thức, khó khăn trong công việc sẽ chất đống lên bạn. Hãy luôn bình tĩnh và giữ cho mình một cái đầu lạnh để có thể giải quyết những vấn đề này, tránh cho mọi việc đi quá xa bạn nhé.

Mơ thấy mình bị sâu đốt

Giấc mơ này cho thấy đang có những người ghen ghét, đố kị với những thành công mà bạn đạt được và đang có ý định dìm bạn xuống. Chú ý tới những người xung quanh và cẩn thận với những thế có thể xảy ra.

Mơ thấy sâu bám vào chân, mông

Bạn đang quá chìm đắm trong sự ảo tưởng bởi những lời nịnh nọt của một số người xung quanh. Vì vậy, hãy nghĩ thực tế hơn, xem xét lại bản thân mình và đừng quá tin tưởng vào những lời khen đường mật xung quanh nhé.

Rất mong với những gì chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc con sâu số mấy? Mơ thấy sâu đánh con gì? Hãy theo dõi W88 và tiếp tục đón xem, ủng hộ chúng tôi ở những bài phân tích tiếp theo.